Cửa thép vân gỗ được sử dụng cho các loại công trình nào?

Cửa thép vân gỗ – với tính an toàn và bảo mật cao thường được dùng cho các vị trí cửa đi chính, cửa đi thông phòng, cửa sổ trong văn phòng, nhà ở, căn hộ…

 

Cửa thép vân gỗ – với tính an toàn và bảo mật cao thường được dùng cho các vị trí cửa đi chính, cửa đi thông phòng, cửa sổ trong văn phòng, nhà ở, căn hộ…Với số lượng nhiều, mẫu mã giống nhau và kích thước cửa có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với các căn hộ chung cư, vấn đề phòng cháy chữa cháy rất cần thiết vì  những vụ hỏa hoạn có thể xảy ra bất ngờ mà chúng ta không thể lường trước được. Lựa chọn cửa thép ván gỗ- với khả năng chống cháy thời gian lên đến 60 phút  để bảo vệ an toàn cuộc sống và tài sản của chúng ta.

 

 

Tại công ty của chúng tôi các dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ rất đa dạng về chủng loại màu sắc, kết hợp với kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Với các đặc điểm và tác dụng của cửa thép vân gỗ của chúng tôi các bạn có thể yên tâm tin dùng loại cửa này cho ngôi nhà của mình, vừa thẩm mỹ, kinh tế lại đảm bảo sự an toàn.

2019-03-06
0931088828