Giới thiệu về sản phẩm

Công ty TNHH Phong Phát Hưng  là nhà phân phối sản phẩm cửa thép vân gỗ của thương hiệu ThongNhat Future Home

Từ xa xưa chúng ta xây nhà dựng cửa bằng các loại gỗ khác nhau. Ngày nay, sau quá trình khai thác rừng quá mức, nguyên liệu gỗ tự nhiên trở nên khan hiếm và có giá thành cao. 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, cửa thép vân gỗ ra đời với những ưu điểm vượt trội, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng về mẫu mã và chất lượng. 

Sản phẩm cửa thép vân gỗ ThongNhat Future Home  của công ty chúng tôi có các đặc điểm:

- Ưu việt: Cửa thép vân gỗ ThongNhat Future Home được sơn tĩnh điện vân gỗ với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang lại màu sắc cực đẹp, không bị phai màu theo thời gian. Bên cạnh đó còn đa dạng về màu sắc, ngoài các màu sắc vân gỗ tự nhiên thì cửa thép vân gỗ còn có thể tạo ra nhiều màu sắc đặc biệt khác (vân đồng xước, đồng vàng, đồng tím… ). 

Cửa có kết cấu đồng nhất được tạo kiểu dáng tự nhiên, sang trọng, Cửa thép vân gỗ Thống Nhất sẽ đáp dứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm không bị gỉ, không cong vêch mối mọt, không co ngót như các loại cửa gỗ thông thường.

- Chống trộm: Cửa thép vân gỗ được chế tạo bằng thép, chắc chắn. Cửa có thể sử dụng khóa thẻ từ, khóa vân tay, mã số, khóa đa điểm không thể cạy phá do đó sẽ đem lại an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn

- Chống cháy: Cửa thép vân gỗ Thống Nhất có cấu tạo như cửa chống cháy, bên trong là vật liệu chống cháy, cách âm cách nhiệt, do đó sẽ hạn chế nguy cơ cháy nổ cho ngôi nhà bạn.

Với những đặc điểm trên, cửa thép vân gỗ ThongNhat Future Home hoàn toàn có thể thay thế cho cửa gỗ tự nhiên truyền thống.

 

0931088828