Ưu điểm của cửa thép vân gỗ so với gỗ tự nhiên

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở miền Bắc Việt Nam, cửa thép vân gỗ ngày càng được ưa chuộng, có xu thế được sử dụng thay thế cửa gỗ tự nhiên bởi có nhiều ưu điểm về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

 

D:\6. PHONG PHAT HUNG\3. Cua Thong nhat\Mẫu cửa vân gỗ\FH cua di 4 canh FH 9.1.JPG

Độ bền cao, ít chịu tác động ngoại cảnh

- Cửa thép vân gỗ được sản xuất từ thép mạ điện nguyên tấm dùng công nghệ ép thủy lực để định hình sản phẩm nên cửa có độ bền cao nhất trong số các dòng cửa trên thị trường hiện nay. Riêng với cửa thép vân gỗ, độ bền của sản phẩm còn được củng cố thêm bởi lớp ngoài mạ kẽm kết hợp với sơn tĩnh điện chống han gỉ. Cũng nhờ lớp “áo” này, không chỉ kết cấu mà màu sắc cửa cũng ít bị tác động bởi ngoại cảnh, sau quá trình sử dụng, sản phẩm vẫn giữ được độ sắc nét như mới.

- Cửa gỗ tự nhiên , sau 1 thời gian sử dụng rất dễ bị cong, vênh, rạn nứt do thay đổi nhiệt độ, môi trường. Cửa thép vân gỗ hoàn toàn khắc phục được điều này.

-  Miền Bắc Việt Nam với khí hậu nóng ẩm là điều kiện lí tưởng để các loài côn trùng mối mọt sinh sôi. Mối mọt là kẻ thù của đồ gỗ, nhưng chắc chắn chúng phải tránh xa cửa thép vân gỗ.

Nhìn chung, với môi trường, khí hậu khắc nghiệt như ở miền Bắc Việt Nam, cửa thép vân gỗ là một giải pháp hiệu quả hơn hẳn so với cửa gỗ về độ bền.

Vẻ đẹp thẫm mỹ, mẫu mã đa dạng

- Cửa gỗ tự nhiên thường được ưa chuộng vì bền và đẹp với những vân gỗ nổi tự nhiên. Ưu điểm này cũng được phát huy ở cửa thép vân gỗ. Với công nghệ hiện đại, trải qua nhiều công đoạn sơn, lớp vân gỗ bọc ngoài lõi thép của cửa thép vân gỗ Thong Nhat Future Home rất tinh tế, sắc nét, sống động như thật.

- Cửa thép vân gỗ Thong Nhat Future Home được phủ bên ngoài những lớp “áo" gỗ lim, gỗ hương, gỗ óc chó...tùy theo sở thích, thị hiếu của khách hàng với các đường vân rất tinh tế, mềm mại. Nếu không có kinh nghiệm thậm chí rất khó có thể phân biệt được cửa thép vân gỗ Thống Nhất với cửa gỗ tự nhiên bằng mắt thường.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh

- So với cửa gỗ tự nhiên, nhất là các loại gỗ quý, giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh hơn rất nhiều. Ngoài ra nếu cộng thêm tính năng chống cháy, độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ tương đương cửa gỗ thì rõ ràng cửa thép vân gỗ có lợi thế hơn hẳn về giá thành, ở mức rất hợp lý và xứng đáng với chi phí bỏ ra.

- Cửa thép vân gỗ có tuổi thọ cao, không tốn kém chi phí sửa chữa, tổng số tiền đầu tư tính theo thời gian sử dụng của cửa thép vân gỗ hợp lý hơn hẳn so với các loại cửa khác.

- So với các nhãn hiệu cửa khác trên thị trường, cửa thép vân gỗ Thống Nhất có giá cả cạnh tranh nhất nếu đặt trong tương quan về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất hàng loạt tại nhà máy, trải qua nhiều quy trình xử lý kỹ thuật khắt khe nên có chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Khả năng chống cháy, cách âm tốt

- Cửa thép vân gỗ được đặc chế dày 50mm bằng thép nguyên tấm, có khả năng phòng chống cháy nổ, cửa thép vân gỗ sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình khi có hỏa hoạn. Khi có sự cố cháy nổ, các loại cửa gỗ, nhôm kính hay cửa nhựa có thể gây nguy hiểm vì khả năng bắt lửa cao, hấp thụ nhiệt nhanh và có thể gây nổ do gặp tác động cao về nhiệt. Trong khi đó, nhờ

- Thiết kế cửa với 02 tấm thép nguyên tấm tạo thành cánh cửa dày 50mm cũng giúp cho sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. 

An toàn và tiện lợi khi sử dụng

- Chất liệu thép không chỉ tạo độ bền mà còn giúp cửa thép vân gỗ rất dễ lắp đặt, bảo trì, làm mới. Cửa thép vân gỗ chống cháy  được sơn tĩnh điện và phủ lớp sơn vân gỗ và chất lượng tốt nên dễ làm vệ sinh hơn hẳn so với các dòng cửa khác trên thị trường.

- Ngoài ra, sản phẩm của Thống Nhất rất đa dạng về chủng loại với cửa thép vân gỗ trượt, cửa kéo, cửa lùa…đảm bảo sự tiện lợi, phù hợp với từng không gian, nhu cầu cụ thể. Kết cấu cửa, bản lề vững chắc cũng giúp sản phẩm thân thiện hơn với người dùng.

2019-03-06
0931088828